Chọn sim năm sinh 1981 của vina, mobi,viettel giá rẻ như thế nào

 Chọn sim năm sinh 1981 của vina, mobi,viettel giá rẻ như thế nào?

 Bạn là người sinh năm 1981. Công việc, cuộc sống của bạn gần đây không tốt. bạn đang muốn tìm một chiếc sim năm sinh 1981 để có thể thay đổi vận mệnh của bạn. Giúp công việc của bạn cũng như cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, mọi điều trong cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió. sau đây là bài viết hướng dẫn chọn sim năm sinh 1981, bạn có thể tham khảo.
sim năm sinh 1981
  1. Một số điều về cung, mệnh, tính cách người sinh năm 1981.

  1. Tính cách người sinh năm 1981:

 Người sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu mệnh Mộc thường là những người sống kín đáo. Bản thân họ là người rất độc lập, có cá tính và rất mạnh mẽ. Có những suy nghĩ mạnh bạo khác người “dám nghĩ dám làm”. Tư tưởng kiên định, là người có ý chí tiến thủ nhưng đôi khi họ lại trở thành một người rất bướng bỉnh và ngoan cố. Thậm chí ngạo mạn trong mắt của người khác. Tân Dậu là người hết lòng đam mê và nhiệt huyết với công việc.
 Nhiều khi tính cách của Tân Dâu rất khắt khe với các nhân viên hay cấp dưới. Họ hay để ý đến từng các chi tiết nhỏ. Thẳng thắn và sẵn sàng làm việc quên mình cho đến khi đạt kết quả, thành công là ưu điểm rất lớn của người tuổi Tân Dậu. Thêm 1 ưu điểm nữa của họ là rất trung thực và nghiêm túc.
Nhìn qua bạn sẽ đánh giá đây là một người lạnh lùng và khó gần do bản tính hung hăng. Nhưng họ lại sở hữu một trái tim nồng ấm, biết cách quan tâm cho mọi người.
  1. Cung mệnh người tuổi Tân Dậu:

 Để có thể chọn sim năm sinh hợp với những người sinh năm 1981. Chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về ngũ hành người sinh năm 1981. Những người sinh năm 1981 – Tân Dậu, có ngũ hành mệnh Thạch Lựu Mộc. Nhưng nam giới và nữ giới khác nhau.
 Đối với nam giới sinh năm 1981 thuộc cung Khảm, hành Thủy. Mang quái số 1, sao Nhất Bạch chiếu mạng. Nam giới sinh năm 1981 hợp với màu trắng, xám, ghi. Đây là những màu thuộc hành Kim (tương sinh). Vì trong thuyết ngũ hành thì Kim sinh Thủy rấy tốt. Những màu thộc hành Thủy như đen, xanh nước biển thì tương hợp với mệnh của người nam sinh năm 1980. Và đặc biệt là kị màu vàng, nâu và màu xanh lá cây.
 Đối với nữ giới năm 1981 lại có Cung Cấn, hành Thổ. Quái số 5, sao Ngũ Hành chiếu mệnh. Nữ giới sinh năm 1981 hợp với màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa (tương sinh). Vì Hỏa sinh Mộc. Những màu như màu vàng, nâu thì tương hợp. Nữ giới sinh năm 1981 nên chú ý tránh các màu như màu xanh nước biển, xanh da trời vì tương khắc. Theo thuyết ngũ hành thì là Thủy khắc Hỏa.
 Đó là những đặc điểm về cung mệnh của những người sinh năm 1981. Đây là những thông tin để bạn dựa vào để có thể lựa chọn sim năm sinh 1981 phù hợp.


                                          sim mobifone 1981
  1. Vậy chọn dãy số sim đẹp vettel ,vinaphone,mobifone,thì chọn con số nào phù hợp với người sinh năm 1981

 Mỗi một năm sinh với tuổi và mệnh khác nhau thì sẽ có những con số khác nhau. Chúng phù hợp và xung khắc lẫn nhau. Nếu bạn biết thì sẽ có được sự lựa chọn phù hợp hỗ trợ cho con đường làm ăn, công việc và tình cảm thuận lợi, phát triển.
 Đàn ông sinh năm Tân Dậu 1981: Thuộc cung Khảm, hành Thủy. Hợp với các sim số đẹp hay sim phong thủy có đuôi số kết thúc bằng 4 – 6 – 7 – 1. Vì xung khắc với con số 2 - 5 – 8 nên các bạn ghi nhớ để tránh mua nhầm. Bên cạnh việc chọn các sim năm sinh 1981, thì các bạn có thể chọn cho mình các sim tam hoa 444, tứ quý 6666, lục quý 77777, tứ quý 1111,...
 Đối với phụ nữ sinh năm 1981: Thuộc cung Cấn hành Thổ thì lại hợp với các con số đuôi sim là 2 – 9 – 5 – 8. Xung khắc với các số 3 – 4. Bạn có thể chọn mua sim tứ quý 2222, ngũ quý 99999, lục quý 555555, tam hoa 888,....
Muốn lựa chọn sim năm sinh 1981, để có thể mang lại mọi điều tốt đẹp. Công việc làm ăn suôn sẻ. Thì các bạn nên ghi nhớ các điều trên nhé.

                             
                                                   sim vinaphone 1981
  1. Giá của sim năm sinh 1981

 Hiện nay, có rất nhiều trang web, cửa hàng bán sim điện thoại theo năm sinh. và tùy thuộc vào mỗi loại sim mà bạn chọn giá của nó cũng khác nhau. Ví dụ sim điện thoại năm sinh chứa 4 số cuối của năm sinh sẽ rẻ hơn loại sim có chứa 6 số trong ngày tháng năm sinh. Và đối với loại full 8 số trong ngày tháng năm sinh rất khó tìm và giá rất cao.
Dựa vào số tiền bạn có, hãy lựa chọn loại sim hợp tuổi, hợp mệnh và cũng hợp với túi tiền của bạn.


                               sim viettel 1981
  1. Ý nghĩa khi lựa chọn sim năm sinh 1981

 Ngày tháng năm sinh là dấu ấn quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Ngày mà bạn được sinh ra đời và biết đến thế giới này. Chính vì thế, ngày nay để ghi dấu ngày sinh nhật của mình bằng việc tìm kiếm và mua sim năm sinh 1981. Đây là một điều mang một ý nghĩa đặc biệt đối với việc sở hữu sim điện thoại theo ngày tháng năm sinh của bản thân.
 Và trong công việc, việc sử dụng điện thoại theo ngày tháng năm sinh. Bạn có thể gây ấn tượng với đối tác làm ăn. Giúp công việc của bạn thuận lợi hơn, ngày càng lên cao.
 Những năm gần đây, chúng ta thường thấy mọi người đang dần chuyển sang sim theo ngày tháng năm sinh.Với việc bạn sở hữu một chiếc sim hợp tuổi, hợp mệnh sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Bạn là người sinh năm 1981 hoặc bạn có người thân sinh năm 1981. Và bạn đang muốn mua một sim năm sinh 1981 cho bản thân hoặc tặng người thân. Thì bạn có thể tham khảo bài viết trên đây, về việc hướng dẫn chọn sim năm sinh 1981.
                                                                                                  nguồn: nganhangsimthe.com 4/9/2018
 ***Tin liên quan
 

Tin lin quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn