Đặt sim theo yêu cầu

  Đặt sim theo yêu cầu
   Hướng dẫn : Quý khách có thể gọi trực tiếp để mua sim nhanh hơn
 

  • Sim mới chưa có người sử dụng
  • Hưởng các khuyến mãi hiện hành của nhà mạng
  • Khách hàng sẽ được đăng ký chính chủ khi mua sim
Hướng dẫn mua sim
  - Cty sim số đẹp xin kính chào quý khách hàng !
- Chúng tôi luôn nỗ lực, nâng cao không ngừng phương thức phục vụ nhằm mang đến sự tiện ích cho khách hàng, tạo sự tin cậy-thoải mái nhất có thể cho tất cả quý khách hàng khi đến với cty sim số đẹp.
Vâng ! quả đúng như vậy, để sở hữu một sim số đẹp theo yêu cầu cũng như các số đẹp khác tại đây bạn sẽ cảm thấy chưa bao giờ  dễ dàng đến vậy. - Đối với  khách hàng đang làm việc và cư chú trong nội thành tại TP Hà Nội  chỉ cần gọi điện vào hotline 0982:68.68.58 hoặc đặt hàng qua website:https://nganhangsimthe.com, sau khi nhận được phản hồi từ cty, quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi mang sim đến tận nơi trong thời gian sớm nhất có thể ( khoảng 15-30 phút).
 - Đối với khách hàng ở các tỉnh khác, sau khi đặt hàng trên website:https://nganhangsimthe.com và nhận được phản hồi xác nhận từ phía cty, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ - hướng dẫn nhận sim và thanh toán với cty, thời gian nhận được sim phụ thuộc vào địa chỉ mà khách hàng cung cấp ( khoảng 1-3 ngày ).
- Có 2 hình thức thanh toán :
  • Khách hàng nhận sim / thanh toán trực tiếp với nhân viên của cty.
  • Khách hàng thanh toán qua chuyển khoản / nhận sim qua đường bưu điện.
-* Điền đầy đủ các thông tin đặt hàng phía trên , mục đích nhằm đảm bảo tính xác thực của khách hàng có ý định mua sim số đẹp giá rẻ, và sẽ là thông tin để chúng tôi giữ liên lạc được với khách hàng:
  • Họ Và Tên :..  ( khách hàng  viết đúng tên thật của mình để tạo sự thân thiện khi cty giao tiếp với khách hàng ).
  • Điện Thoại : .. ( dùng để giữ liên lạc giữa công ty với khác hàng, mọi thông tin quan trọng sẽ được thông báo với khách hàng qua SDT này).
  • Tỉnh/tp + Địa chỉ : ..(việc cung cấp chính xác địa chỉ của khách hàng sẽ giúp cho  cty có thể giao sim đến chủ thểkhách hàng một cách nhanh nhất ).
  • Ghi Chú : ..( yêu cầu thêm của khách hàng nếu có ).
 Hệ thống nhân viên trải dài trên toàn quốc của nganhangsimthe.com nhận giao sim miễn phí tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước : Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh - Quảng Bình - Quảng Ngãi - Quảng Nam - Quảng Ninh - Quảng Trị - Sóc Trăng - SơnLa - Tây Ninh - Thái Bình - Thái Nguyên - Thanh Hóa - Thừa Thiên - Tiền Giang - Trà Vinh - Tuyên Quang - Vĩnh Long - Vĩnh Phúc - Yên Bái - An Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - Bạc Liêu - Bắc Kạn - Bắc Giang - Bắc Ninh - Bến Tre - Bình Dương - Bình Định - Bình Phước - Bình Thuận - Cà Mau - Cao Bằng - Đồng Nai - Đồng Tháp - Điện Biên - GiaLai - Hà Giang - Hà Nam - Hà Tĩnh - Hải Dương - Hải Phòng - Hòa Bình - Hậu Giang - HưngYên - Khánh Hòa - Kiên Giang - Kon Tum - Lai Châu - Lào Cai - Lạng Sơn - Lâm Đồng - Long An - Nghệ An - Nam Định - Ninh Bình - Ninh Thuận - Phú Thọ - Phú Yên- Cần Thơ - Đà Nẵng - Đắk Lắk - Đắk Nông.
 ***Chúng tôi  xin cám ơn trân thành tới toàn thể Quý Khách Hàng trên toàn quốc đã và đang ủng hộ chúng tôi ,chúng tôi sẽ luôn  lắng nghe ý kiến  của quý khách hàng để có được cách phục vụ tốt nhất

Website: nganhangsimthe.com .
Email: Nganhangsimthe258@gmail.com 

nganhangsimthe.com
nganhangsimthe.vn

Bán hàng (7:30 - 20:00)
0982.68.68.58  
Góp ý, khiếu nại (8:00 - 20:30)
07.86.86.86.68

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn