mua sim mobi khuyến mại lớn nhân dịp khai trương

ngân hàng sim thẻ là một trong những người đi đầu của sim điện thoại di động trong đó có sim mobifone .MOBIFONE là một trong ba  nhà mạng lớn nhất Việt Nam nó phát triển từ những năm 1993 thời kỳ đầu do đất nước và nền kinh tế còn khó khăn nên không mấy ai quân tâm đến sim điện thoại .Nhưng từ khi đất nước phát triển cuộc sống của người dân càng ngày càng ấm no thì lúc đó người ta mới quan tâm tới sim di động .mới đầu chỉ là những sim dễ nhớ làm sao để cho người nhà dễ đọc để gọi ,sau đó bắt đầu từ khi có phong thủy thì con người ta mới nghĩ đến những sim phong thủy .sim lộc phat,sim mobifone dễ nhớ .....khi dùng sim số đẹp mobifone cũng như sim của nhà mạng mobi ta mới thấy rõ ưu điểm của nó cực lớn là khuyến mại liên tục ,chất lượng phục vụ tận tình chu đáo luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách với phương trâm khách hàng là số một .Chính vì thế mà nhà mạng được đánh giá cao nhất so với tất cả các nhà mạng khác.cước điện thoại mobifone luôn luôn rẻ cho cả sim trả trước và trả sau nên quý khách cứ thoải mái mà nấu cháo hãy truy cập ngay https://nganhangsimthe.com để chọn cho mình một số sim mobifone như ý bạn nha

1/ Cước gọi trả sau

–Gọi nội mạng trong nước: 880đ/phút.

– Gọi ngoại mạng trong nước: 980đ/phút.

– Cước quốc tế IDD: Chỉ bao gồm cước IDD.

2/ Cước SMS.

–Nhắn tin nội mạng trong nước: 290đ/SMS.

– Nhắn tin ngoại mạng trong nước: 350đ/SMS.

– Nhắn tin quốc tế: 2.500đ/SMS
Gói cước MobiQ – Gói cước Mobifone nghe gọi mãi mãi

MobiQ là loại thuê bao trả trước Mobifone không giới hạn ngày sử dụng. Chỉ cần trong 60 ngày khách hàng có phát sinh cước gọi, sms, đăng ký dịch vụ Mobifone hoặc nạp thẻ. Khách hàng sẽ được cộng thêm ngày sử dụng và dùng mãi mãi không lo ngại.

Gói cướcCước gọi thoạiCước nhắn tin
MobiQ
  • Gọi nội mạng: 1.580đ/phút
  • Gọi ngoại mạng: 1.780đ/phút
  • Nhắn tin nội mạng: 200đ/ sms
  • Nhắn tin ngoại mạng: 250đ/sms

Gói cước MobiCard – Gói cước gọi giá rẻ của Mobifone

MobiCard là hình thức thuê bao trả trước Mobifone có cước gọi thấp nhưng giới hạn ngày sử dụng. Để có được thời gian sử dụng dài khách hàng cần nạp thẻ gia tăng ngày dùng. Đặc biệt, vào những ngày khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp, thuê bao MobiCard còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ. Vì vậy, khách hàng có nhiều cơ hội để gia hạn ngày sử dụng cho thuê bao MobiCard của mình.

Gói cướcCước gọi thoạiCước nhắn tin
MobiCard
  • Gọi nội mạng: 1.180đ/phút
  • Gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút
  • Nhắn tin nội mạng: 290đ/ sms
  • Nhắn tin ngoại mạng: 350đ/sms
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn