Những quy định chung

NHỮNG QUY ĐINH CHUNG
 1. Giới thiệu
Chào mừng quý khách đã truy cập website : Nganhangsimthe.com  
 Khi truy cập và sử dụng website : Nganhangsimthe.com   có nghĩa là Qúy Khách đồng ý với các điều khoản của chúng tôi. Nganhangsimthe.com hoàn toàn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm bớt bất cứ điều mục nào các điều khoản mua bán hang hóa, các quy định vào bất cứ khi nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay từ khi hiển thị trên web mà không cần thông báo trước. Khi Qúy Khách tiếp tục sử dụng website đồng nghĩa với việc Qúy Khách quý khách chấp nhận với những điều khoản đó. Qúy Khách vui lòng kiểm tra và cập nhật thường xuyên những thay đổi cho phù hợp với việc mua bán.
2. Hướng dẫn sử dụng website
Khi truy cập  web: Nganhangsimthe.com , Qúy Khách phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Qúy Khách phải chắc chắn mình có đầy đủ hành vi dân sự với các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
- Chúng tôi không yêu cầu tạo tài khoản trên website
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích kinh doanh hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.
3. Ý kiến của khách hàng
Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.
4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả
- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.
5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại Nganhangsimthe.com  
Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
Thông báo cho Nganhangsimthe.com về việc hủy giao dịch số 0982 686 858 dc;68 Triều Khúc –Thanh Xuân –Hà Nội.
6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại : Nganhangsimthe.com
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại : Nganhangsimthe.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào trang Nganhangsimthe.com , chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
•    Thông báo cho Nganhangsimthe.com về việc hủy giao dịch số 0982 686 858 dc;68 Triều Khúc –Thanh Xuân –Hà Nội. nhận sim để thực hiện yêu cầu của khách hàng.
Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía Nganhangsimthe.com mà chúng tôi có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba, Nganhangsimthe.com sẽ đền bù cho khách hàng tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.
7. Thương hiệu và bản quyền
Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.
8. Quyền pháp lý
Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
9. Quy định về bảo mật
Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc đặt hàng của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình đặt mua sim sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.
10. Thanh toán an toàn tại
Tham khảo tại Nganhangsimthe.com
12. Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại Nganhangsimthe.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.
13. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam
Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại, khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.
Nguồn : Nganhangsimthe.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn