Sim năm sinh 1979 vinaphone,mobifone,viettel giá rẻ

 Sim năm sinh 1979 vinaphone,mobifone,viettel giá rẻ

 Sim năm sinh 1979 dành cho những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 đang muốn tìm kiếm 1 sim số gắn bó, dùng lâu dài. Sim số đẹp chỉ đơn giản vậy thôi nhưng nó đã mang lại cho bạn may mắn và tài lộc suốt cuộc đời. Cho dù bạn có là đang ở tuổi 20 hay ở tuổi 40 như người sinh năm 1979.
  1. Tính cách người mệnh Hỏa và sim năm sinh 1979

 Người sinh năm 1979, kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Đối với bất kỳ ai cũng vậy, ngày sinh hay năm sinh luôn mang đến cho mỗi người những ý nghĩa thiêng liêng. Đó là năm đánh dấu sự sự xuất hiện của bạn, năm bạn được sinh ra và đánh dấu cho cuộc đời tốt đẹp của bạn. Đánh dấu chuỗi ngày ý nghĩa.
Những người sinh năm 1979 tuổi kỷ Mùi có mệnh Hỏa trong thuyết ngũ hành âm dương. Họ sở hữu trong mình là tố chất thông minh, sẵn sàng làm bất kỳ công việc nào mà không sợ. Sẵn sàng cho những khó khăn về trước. Họ là những người nghiêm túc, sống có nguyên tắc, và họ cũng rất nóng tính.
Ở độ tuổi 40, những người sinh năm 1979 họ sống tình cảm hơn. Cảm nhận và thể hiện tình yêu thương với những người xung quanh nhiều hơn. Việc sử dụng Sim năm sinh 1979 thể hiện cá tính mạnh mẽ, quyết đoán của một người mang mệnh Hỏa.


                                  sim số đẹp mobifone
  1. Sim năm sinh 1979 – sự lựa chọn độc đáo cho bản thân và làm quà tặng:

 Mỗi người sinh ra đều được gắn liền với những con số. Mỗi một thời điểm trong cuộc đời của bạn đều được đánh dấu lại bởi những con số. Bạn muốn ghi lại những con số đó bằng nhiều cách. Ngày nay những con số được mã hóa rất nhiều. Nhiều người sử dụng con số số ý nghĩa của mình vào việc đặt mật khẩu cho một tài khoản nào đó. Hay đơn giản hơn là áp dụng nó vào Sim năm sinh .
 Sim năm sinh ngoài việc chọn cho mình đuôi có số là ngày tháng năm sịnh hoặc đơn giản chỉ là năm sinh của mình. Mà còn các con số, thứ tự sắp xếp ý nghĩa mang đậm chất cá nhân. Cũng chính bởi những ý nghĩa riêng đó mà quyết định đến giá của Sim năm sinh 1979.
 Thay vì bạn chọn cho bản thân những loại sim số đẹp mắc tiền. Như: sim tứ quý,  sim taxi, sim đầu cổ, sim lục quý…  thì sở hữu Sim năm sinh 1979 lại vừa rẻ vừa nêu được cái tôi cá nhân trong từng con số.

                      sim số đẹp viettel
  1. Sim năm sinh mang lại điều gì tuyệt vời cho bạn:

Đôi khi bạn sẽ tự hỏi một dãy số sim hợp tuổi có thể mang lại cho bản thân điều gì. Khi bạn sở hữu một số điện thoại sim năm sinh 1979 hợp tuổi hợp phong thủy như vậy. Các bạn sở hữu một chiếc sim này sẽ bất ngờ vì nhận lại được rất nhiều thứ tuyệt vời:
  • May mắn, tài lộc: đây là điều đầu tiên làm các bạn hài lòng và có thể nhận được. Không riêng mỗi bạn mà đây cũng là điều bất cứ ai đều mong muốn có được khi cố ý chọn mua sim số đẹp sim phong thủy hợp tuổi cho mình. Sim hợp tuổi 1979 còn sẽ giúp bạn thêm nhiều điều may mắn, phát tài phát lộc và thuận lợi hơn trong cuộc sống.
  • Thành công: không cần phải nghi ngờ khi sở hữu một sim năm sinh 1979 hợp phong thủy. Nó có thể giúp các bạn dễ dàng thành công hơn nhiều trong cuộc sống ấy.
  • Không chỉ vậy, khi có một sim số đẹp hợp tuổi 1979 trong tay. Các bạn sẽ thể hiện được cá tính và đẳng cấp bản thân. Tạo ấn tượng cho những người hay các đối tác liên hệ gọi tới cho bạn. Ghi nhớ và biết năm sinh dễ dàng hơn trong cách xưng hô, đoán biết tính cách để làm việc,….


                       sim số đẹp vinaphone
 
  1. Lưu ý chuyển mạng khi dùng sim năm sinh, sim số đẹp:

 Khi bạn đang có ý định muốn chuyển đổi mạng và vẫn giữ nguyên số thuê bao thì yêu cầu phải thanh toán thêm một phần chi phí. Và được chuyển đổi trong khoảng thời gian là 7 ngày. Và yêu cầu là phải đáp ứng một số điều kiện đưa ra của nhà cung cấp dịch vụ. Bạn nên lưu ý về các thuê bao trả trước hoặc trả sau. Đặc biệt hơn là không bị vi phạm các quy định điều kiện được phép chuyển mạng.
 Sau khi bạn chuyển mạng xong thì các dịch vụ cũ sẽ bị cắt. Thay vào đó bạn sẽ đăng ký lại các dịch vụ của nhà mạng mới. Về việc này cụ thể bạn sẽ được bên tư vấn hướng dẫn chi tiết. Việc của bạn là đơn giản làm theo các thao tác đã được mặc định.
Sim năm sinh 1979 luôn cung cấp cho bạn sự đa dạng, bạn có thể lựa chọn cho mình dãy sim đẹp yêu thích và ý nghĩa mang phong cách cá nhân.
                                                                        NGUỒN:nganhangsimthe.com 30/8/2018
 
 ***Tin liên quan
·  Chọn mua sim năm sinh 1970 phong thuỷ đẹp giá siêu rẻ
·  sim năm sinh 1973 mang lại may mắn và tài lộc ,giá siêu rẻ
·  Sim năm sinh 1974 đảm bảo bán giá rẻ nhất hợp phong thuỷ nhất
·  Hướng dẫn cách mua sim năm sinh1982 giá siêu rẻ
 

 

Tin lin quan

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn